โลโก้ worldcupfigures.com
  • โปรแกรม
  • ผลบอล
  • วิเคราะห์
ติดตามเรา :
รวมข่าว ตารางแข่งขัน ผลบอล สนามแข่งขัน ข้อมูลของฟุตบอลโลก 2014 มากที่สุดในประเทศไทย
ปารากวัย (Paraguay)
ทวีปอเมริกาใต้
ทวีปอเมริกาใต้
ไม่ผ่านเข้ารอบสุดท้าย

ข่าวและข้อมูลทีม ปารากวัย (Paraguay)

ข่าวทีมปารากวัย

ฝรั่งเศส VS ปารากวัย
พรีวิว ฝรั่งเศส VS ปารากวัย
“ตราไก่” ฝรั่งเศส เตรียมส่ง “อ็องตวน กรีซมันน์” ผนึกคม “โอลิวิเย่ร์ ชิรูด์” กระซวกตาข่าย “ปารากวัย”...
อาร์เจนตินา 6 - 1 ปารากวัย
ลิ่วชิงโคปาฯ!ฟ้า-ขาวโหดไล่ถล่มปารากวัยดับยับเยิน6-1

“ฟ้า-ขาว” ทีมชาติอาร์เจนตินา ฟอร์มสุดโหด! ไล่ถล่ม “ทีมชาติปารากวัย” ดับยับเยิน 6-1 ในการแข่งขัน ฟุตบอล โคปา อเมริกา 2015...

อาร์เจนตินา - ปารากวัย
ตัดโคปาฯ!ฟ้า-ขาวส่งอเกวโร่เต็งซัดปารากวัย

“ฟ้า-ขาว” ทีมชาติอาร์เจนตินา เตรียมส่ง “เซร์คิโอ อเกวโร่” นำทัพขุดสกอร์ เกมพบ “ทีมชาติปารากวัย” ที่จัด...

ประวัติทีมปารากวัย

ฟุตบอลทีมชาติปารากวัย เป็นตัวแทนทีมฟุตบอลจากประเทศปารากวัย มีผลงานสูงสุดในระดับฟุตบอลโลกโดยผ่านเข้าถึงรอบ 8 ทีม 1 ครั้ง คือปี 2010

    ผลงานทีมปารากวัย

  • 1930 - รอบแบ่งกลุ่ม
  • 1934 ถึง 1938 - ไมได้เข้าร่วม
  • 1950 - รอบแบ่งกลุ่ม
  • 1954 - ไม่ผ่านรอบคัดเลือก
  • 1958 - รอบแบ่งกลุ่ม
  • 1962 ถึง 1982 - ไม่ผ่านรอบคัดเลือก
  • 1986 - รอบ 16 ทีม
  • 1990 ถึง 1994 - ไม่ผ่านรอบคัดเลือก
  • 1998 - รอบ 16 ทีม
  • 2002 - รอบ 16 ทีม
  • 2006 - รอบแบ่งกลุ่ม
  • 2010 - รอบ 8 ทีม
  • 2014 - ไม่ผ่านรอบคัดเลือก

โปรแกรมการแข่งขัน / ผลการแข่งขัน

วันที่แข่งขัน ทีมเหย้า ผลการแข่งขัน ทีมเยือน
15 ต.ค. 2013 ปารากวัย (Paraguay) 1 : 2 โคลอมเบีย (Colombia)
11 ต.ค. 2013 เวเนซุเอลา (Venezuela) 1 : 1 ปารากวัย (Paraguay)
10 ก.ย. 2013 ปารากวัย (Paraguay) 2 : 5 อาร์เจนตินา (Argentina)
06 ก.ย. 2013 ปารากวัย (Paraguay) 4 : 0 โบลิเวีย (Bolivia)
07 มิ.ย. 2013 ปารากวัย (Paraguay) 1 : 2 ชิลี (Chile)
26 มี.ค. 2013 เอกวาดอร์ (Ecuador) 4 : 1 ปารากวัย (Paraguay)
22 มี.ค. 2013 อุรุกวัย (Uruguay) 1 : 1 ปารากวัย (Paraguay)
16 ต.ค. 2012 ปารากวัย (Paraguay) 1 : 0 เปรู (Peru)
12 ต.ค. 2012 โคลอมเบีย (Colombia) 2 : 0 ปารากวัย (Paraguay)
11 ก.ย. 2012 ปารากวัย (Paraguay) 0 : 2 เวเนซุเอลา (Venezuela)
07 ก.ย. 2012 อาร์เจนตินา (Argentina) 3 : 1 ปารากวัย (Paraguay)
09 มิ.ย. 2012 โบลิเวีย (Bolivia) 3 : 1 ปารากวัย (Paraguay)
15 พ.ย. 2011 ชิลี (Chile) 2 : 0 ปารากวัย (Paraguay)
11 พ.ย. 2011 ปารากวัย (Paraguay) 2 : 1 เอกวาดอร์ (Ecuador)
11 ต.ค. 2011 ปารากวัย (Paraguay) 1 : 1 อุรุกวัย (Uruguay)
07 ต.ค. 2011 เปรู (Peru) 2 : 0 ปารากวัย (Paraguay)

ตารางคะแนน

ทีม แข่ง ได้ เสีย คะแนน
อาร์เจนตินา (Argentina) 16 35 15 32
โคลอมเบีย (Colombia) 16 27 13 30
ชิลี (Chile) 16 29 25 28
เอกวาดอร์ (Ecuador) 16 20 16 25
อุรุกวัย (Uruguay) 16 25 25 25
เวเนซุเอลา (Venezuela) 16 14 20 20
เปรู (Peru) 16 17 26 15
โบลิเวีย (Bolivia) 16 17 30 12
ปารากวัย (Paraguay) 16 17 31 12

เมืองและสนามแข่งขันฟุตบอลโลก